Xóa nhóm khách hàng
Bước 1: Vào Khách hàng -> Nhóm khách hàng
Sau khi Tạo nhóm khách hàng, có thể xóa nhóm khách hàng đó
Chọn nhóm khách hàng cần xóa

Bấm vào Chọn thao tác -> Chọn Xóa dòng đã chọn -> Xóa nhóm khách hàng thành công

Last updated
Sau khi Tạo nhóm khách hàng, có thể xóa nhóm khách hàng đó
Chọn nhóm khách hàng cần xóa

Bấm vào Chọn thao tác -> Chọn Xóa dòng đã chọn -> Xóa nhóm khách hàng thành công

Last updated